อยากทำถุงกระดาษ พิมพ์โลโก้สร้างแบรนด์ ต้องรู้อะไรบ้าง?

ถุงกระดาษ แพ็คเกจจิ้งชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้มีมูลค่าเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะกับธุรกิจที่มีที่ที่ตั้งหน้าร้านหรือมีบริการส่งด่วน การมีถุงกระดาษพิมพ์โลโก้แบรนด์ จะช่วยให้ธุรกิจดูน่าเชื่อถือและสร้างการจดจำแบรนด์ให้กับผู้ที่พบเห็นด้วย ก่อนที่จะตัดสินใจสั่งโรงงานถุงกระดาษผลิตชิ้นงานให้ จะต้องรู้อะไรบ้าง บทความนี้จะอธิบายให้เข้าใจกัน

ธุรกิจไหนบ้าง ควรเลือกใช้ถุงกระดาษพิมพ์โลโก้แบรนด์ 

เช็กพร้อมกันเลย ธุรกิจของคุณ จำเป็นต้องมีถุงกระดาษเป็นแพ็คเกจจิ้งให้ลูกค้าหรือไม่

ธุรกิจคลินิกเสริมความงาม สถานพยาบาล

ธุรกิจเหล่านี้มีความจำเป็นที่จะต้องให้ในส่วนของยาต่างๆ กับคนไข้กลับบ้าน หากต้องการเพิ่มภาพลักษณ์ให้ดูดีมากขึ้น การเลือกใช้ถุงกระดาษหูหิ้วตอบโจทย์มากๆ 

ธุรกิจอาหาร ขนม เบเกอรี่ คาเฟ่

ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารที่มีหน้าร้านและไม่มีหน้าร้าน จะมีลูกค้าซื้อกลับบ้านเสมอ จึงจำเป็นต้องใส่ใจกับแพ็คเกจใส่อาหารที่ช่วยเพิ่มมูลค่าและยังช่วยป้องกันความเสียหายของอาหารได้ ถุงกระดาษถือว่าตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาได้ดี แถมยังเพิ่มมูลค่าแบรนด์อีกด้วย 

ธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นและธุรกิจเครื่องประดับ 

เป็นธุรกิจที่จำเป็นอย่างยิ่งต้องสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูดี ถึงแม้ลูกค้าจะนิยมซื้อออนไลน์กันเยอะ แต่ก็ยังมีลูกค้าที่ต้องการซื้อจากหน้าร้านไม่น้อย เพราะฉะนั้นถุงกระดาษถือเป็นแพ็คเกจจิ้งสำคัญของธุรกิจแนวนี้มากๆ 

ธุรกิจสกินแคร์ เครื่องสำอาง อาหารเสริม 

ถึงแม้สกินแคร์และอาหารเสริมส่วนใหญ่จะขายออนไลน์ แต่หน้ามีหน้าร้านหรือมีบริการส่งด่วน ถุงกระดาษก็เป็นอีกแพ็คเกจจิ้งสำคัญที่ช่วยเพิ่มการรับรู้แบรนด์ สร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น รวมถึงป้องกันสินค้าเสียหายได้อีกด้วย

หลายคนอาจคิดว่าถุงกระดาษเหมาะกับธุรกิจที่มีหน้าร้านเท่านั้น แต่ความจริงแล้วธุรกิจออนไลน์ก็สามารถทำถุงกระดาษหูหิ้วใส่สินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่าให้แบรนด์ได้เช่นกัน โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ที่มีบริการส่งด่วนในพื้นที่ใกล้ๆ การใช้ถุงกระดาษหูหิ้วพิมพ์ลวดลายโลโก้แบรนด์ จะช่วยเพิ่มการรับรู้แบรนด์ให้กับคนที่พบเห็น ยิ่งลูกค้าที่ซื้อไปเป็นของขวัญให้คนสำคัญ ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มการจดจำแบรนด์เพิ่มขึ้น เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและยังช่วยป้องกันสินค้าข้างในเสียหายได้อีกด้วย

ปัจจัยในการเลือกถุงกระดาษ

ก่อนจะเลือกสั่งทำถุงกระดาษ ต้องพิจารณาที่ปัจจัยใดบ้างเพื่อเลือกถุงกระดาษให้เหมาะสมกับสินค้า ก่อนอื่นต้องดูว่าก่อนเราจะทำถุงกระดาษไปใส่สินค้าอะไร ถุงกระดาษหูหิ้วที่สามารถถือสะดวก ถุงกระดาษใส่อาหารหรือถุงกระดาษที่ต้องการความพรีเมียม จากนั้นก็มาดูกันเลยว่าต้องเลือกอะไรบ้างก่อนสั่งทำถุงกระดาษติดแบรนด์สวยๆ 

ขนาด

การเลือกขนาดของถุงกระดาษขึ้นอยู่กับขนาดของสินค้าด้วย ซึ่งต้องพิจารณาให้เหมาะสมกับขนาดของสินค้าและควรดูถึงเวลาที่ต้องใส่สินค้ามากกว่า 1 ชิ้นเข้าไปด้วย เพื่อตัดสินใจว่าจะเลือกขนาดถุงกระดาษเท่าไหร่ดี ซึ่งหากต้องทำถุงกระดาษขนาดใหญ่แนะนำว่าควรทำให้สามารถถือได้ง่ายแบบถุงกระดาษหูหิ้ว ซึ่งขนาดมาตรฐาน

ประเภทกระดาษ 

ประเภทกระดาษในการทำถุงกระดาษหูหิ้วก็มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่แบบบางไปจนแบบหนา แบบธรรมดาราคาประหยัดไปจนแบบพรีเมียม มีรายละเอียดพิเศษ ซึ่งถุงกระดาษยอดนิยมคือถุงกระดาษอาร์ตมันเงาหรือด้าน สีสันสดใส พิมพ์โลโก้คมชัด ออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า 

สั่งทำถุงกระดาษกี่ใบ 

การสั่งทำถุงกระดาษและแพ็คเกจจิ้งอื่นๆ นั้นเหมือนกันที่ ยิ่งสั่งผลิตเยอะก็ยิ่งได้ราคาต่อชิ้นถูกลง ซึ่งจำนวนการสั่งผลิตขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าได้เลย สำหรับธุรกิจที่จำเป็นต้องใช้ถุงกระดาษจำนวนมากอยู่แล้ว การสั่งผลิตจำนวนเยอะๆ ก็ถือว่าคุ้มค่า แต่สำหรับบางธุรกิจที่อาจจะไม่ได้ใช้จำนวนเยอะก็เลือกผลิตขั้นต่ำ 100-200 ก่อนก็เพียงพอ

 รับผลิตถุงกระดาษ ถุงกระดาษหูหิ้ว ถุงกระดาษใส่อาหาร โรงงานถุงกระดาษ MD PRINTING

  • ฟรี ไม่เสียค่าบล็อค ใช้บล็อคสำเร็จของทางร้าน
  • พิมพ์ด้วยระบบ OFFSET งานพิมพ์มาตรฐาน
  • ใช้กระดาษอาร์ตการ์ดมาตรฐาน แข็งแรง ไม่บาง 210 แกรม
  • ฟรีเคลือบเงาหรือเคลือบด้าน OPP

 

โรงงานถุงกระดาษ MD PRINTING AND SUPPLY
รับผลิตถุงกระดาษอาร์ตการ์ด ถุงช็อปปิ้ง ถุงกระดาษสวยงาม เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์
สอบถามเพิ่มเติม ADD LINE ID : mdprinting ได้เลยค่ะ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *