เลือกกล่องแพคเกจจิ้งแบบไหน ให้ตอบโจทย์กับสินค้าของคุณ ? รับทำกล่องแพ็คเกจจิ้ง ไม่มีขั้นต่ำ

เจ้าของแบรนด์หรือคนที่อยากทำแบรนด์ต้องรู้ กล่องแพ็คเกจจิ้งสำคัญยังไง ทำไมต้องใส่ใจเป็นพิเศษ แล้วการทำกล่องแพ็คเกจจิ้งมีอะไรสำคัญบ้างที่ต้องรู้ บทความนี้จะมาอธิบายให้เข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับแพ็คเกจจิ้ง อะไรบ้างที่ต้องรู้ รายละเอียดใดบ้างที่ต้องเข้าใจ บทความนี้สรุปมาให้แล้ว

กล่องแพ็คเกจจิ้งสำคัญยังไง ? 

กล่องแพ็คเกจจิ้งสำคัญอย่างยิ่งกับสินค้าของแบรนด์ ไม่ว่าสินค้าจะเป็นประเภทอุปโภคหรือบริโภคก็ตาม กล่องแพ็คเกจจิ้งเป็นหน้าตาและภาพลักษณ์ที่จะสื่อความหมาย คุณค่าของสินค้าออกมาให้ผู้คนเห็นเป็นด่านแรก กล่องแพ็คเกจจิ้งที่ดีไม่เพียงแต่มีความสวยงามเท่านั้นแต่ยังต้องโดดเด่นกว่าคู่แข่งในท้องตลาด เพื่อที่จะทำให้กลุ่มเป้าหมายจดจำได้ง่ายตั้งแต่แรกเห็น ยังไม่เพียงเท่านั้น กล่องแพ็คเกจจิ้งยังมีประโยชน์ในเรื่องการช่วยปกป้องสินค้าด้านในให้ปลอดภัย ไม่เสียหายก่อนถึงมือลูกค้าอีกด้วย 

เลือกกล่องแพ็คเกจจิ้งแบบไหนดี

กล่องแพ็คเกจจิ้งมีมากมายหลายประเภทด้วยกัน แต่กล่องที่นิยมใช้ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นสินค้าใดๆ ก็ตามคือแพ็คเกจกล่องกระดาษ โดยวัสดุกระดาษที่ใช้ก็มีให้เลือกหลากหลายแบบแยกย่อยไปอีกมากมาย ในหัวข้อนี้จะพามารู้จักกับการเลือกกล่องแพ็คเกจจิ้งกันว่า จะต้องพิจารณาที่ส่วนไหนกันบ้าง

รูปแบบกล่องแพ็คเกจจิ้ง

อย่างแรกคือรูปแบบของแพ็คเกจจิ้ง ควรจะเลือกที่เหมาะสมและเข้ากับสินค้า โดยรูปแบบของแพ็คเกจจิ้งก็มีให้เลือกหลากหลายด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจกล่องกระดาษเลื่อน แพ็คเกจกล่องกระดาษพรีเมียม กล่องฝาเสียบ ฝาครอบ กล่องลิ้นชัก กล่องฝาบนเจาะหน้าต่าง รวมถึงกล่องกระดาษที่มีรายละเอียดพิเศษเพิ่มเข้ามา ส่วนนี้มีตั้งแต่ราคาถูกไปจนราคาสูงให้ได้เลือกใช้ให้เหมาะกับสินค้า

ประเภทกระดาษ 

แพ็คเกจกล่องกระดาษอย่างที่บอกว่า ก็มีรายละเอียดประเภทกระดาษให้เลือกแยกย่อยไปอีก ไม่ว่าจะเป็น กระดาษที่นิยมมากคือ กระดาษอาร์ตการ์ด (Art card) กระดาษกล่องแป้ง กระดาษลูกฟูก รวมไปถึงกระดาษกล่องเคลือบเงาด้วยวัสดุต่างๆ แต่ละประเภทก็มีจุดเด่นความสวยงามแตกต่างกัน เลือกได้หลากหลายตามงบที่ลูกค้ามีได้เลย

การใช้งาน

การเลือกใช้แพ็คเกจกล่องกระดาษให้เหมาะสมกับการใช้งานนอกจากจะต้องดูรูปแบบกล่องแพ็คเกจจิ้งประเภทกระดาษแล้ว ยังต้องดูถึงการใช้งานอีกด้วย ว่าเราจะสั่งทำกล่องแพ็คเกจจิ้งไปใส่สินค้าอะไร กล่องสบู่ กล่องเครื่องสำอาง หรือแพ็คเกจจิ้งใส่ขนม โดยเฉพาะกล่องแพ็คเกจจิ้งใส่ขนม ที่เป็นอาหารจะต้องให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเป็นพิเศษ ต้องเลือกกล่องแพ็คเกจจิ้งที่สำคัญใส่อาหารได้ เป็นกระดาษ Food Grade โดยเฉพาะ และแพ็คเกจจิ้งใส่ขนมจะยิ่งช่วยทำให้ขนมดูน่าทานและลูกค้ามั่นใจในความปลอดภัยด้วย

รับผลิตกล่องแพ็คเกจจิ้ง เริ่มต้น 100 กล่อง 

รับผลิตกล่องแพ็คเกจจิ้ง กล่องบรรจุภัณฑ์ แพ็คเกจจิ้งกล่องกระดาษ แพ็คเกจจิ้งใส่ขนม เริ่มต้นเพียง 100 กล่อง ขนาดไม่เดิน A4 ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 4.8 บาทเท่านั้น งานพิมพ์คุณภาพดี เสร็จไว ทันใช้งาน ต้อง MD PRINTING 

  • ใช้เวลาผลิตเพียง 3-5 วัน 
  • งานเสร็จไว จัดส่งเร็ว ได้คุณภาพ
  • เช็กราคาได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *