5 ข้อดี ของการเลือกใช้สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

เจ้าของแบรนด์ เจ้าของธุรกิจ อยากทำสินค้าดีๆ สักตัวออกจำหน่าย จะเลือกทำฉลากสินค้าแบบไหนดี บทความนี้จะมาแนะนำฉลากสินค้าที่ดี ประหยัด ตอบโจทย์กับสินค้าหลากประเภท คือ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สามารถนำไปใช้กับสินค้าได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะทำฉลากขม ฉลากสติ๊กเกอร์สกินแคร์ ฉลากติดบรรจุภัณฑ์ต่างๆ มาดูกันเลยว่า 5 ข้อดีของการใช้ฉลากสินค้าแบบสติ๊กเกอร์มีอะไรบ้าง 

1. กระบวนการผลิตรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน 

เพราะกระบวนการผลิตฉลากสินค้าแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้านั้น สามารถออกแบบและพิมพ์ได้ทันที โดยไม่ต้องรอแพ็คเกจจิ้ง สามารถสั่งพิมพ์ก่อนในระหว่างรอตัวแพ็คเกจจิ้งหรือบรรจุภัณฑ์ได้ ไม่เสียเวลา ไม่ต้องรอนาน การผลิตรวดเร็วกว่า 

2. ประหยัดงบประมาณได้มากกว่า 

การพิมพ์ฉลากสินค้าแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ามีราคาถูกกว่าการสั่งพิมพ์แพ็คเกจจิ้ง เพราะสามารถเลือกวัสดุแพ็คเกจจิ้งที่ใส่สินค้าตามงยประมาณที่ต้องการได้อีก ควบคุมงบได้ง่ายกว่า โดยรวมจึงมีราคาถูกกว่าและยังสามารถใช้เป็นฉลากสินค้าได้หลากหลาย ทั้งฉลากขนม อาหาร ฉลากสติ๊กเกอร์ติดสกินแคร์ เครื่องสำอาง 

3. ออกแบบดีไซน์ได้หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการ

ฉลากสินค้าแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้านั้น สามารถดีไซน์ได้หลายรูปแบบมากๆ ไม่จำกัดรูปทรง สี รวมถึงรายละเอียดเล็กๆ อย่างความมันเงาหรือพื้นผิวด้าน จึงตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของแบรนด์หรือเจ้าของธุรกิจที่มีดีไซน์แปลกใหม่ ทันสมัย ไม่ซ้ำใครเป็นอย่างยิ่ง 

4. เหมาะกับแบรนด์เปิดใหม่ 

สำหรับเจ้าของแบรนด์ที่เปิดแบรนด์ใหม่หรือเจ้าของธุรกิจที่ทำสินค้าตัวใหม่ แต่ไม่อยากใช้งบเยอะ ต้องการดีไซน์ทันสมัย ออกแบบได้ตรงความต้องการและใช้กระบวนการผลิตไม่นาน ฉลากสินค้ารูปแบบสติ๊กเกอร์ตอบโจทย์มากๆ เพราะประหยัดงบ ดีไซน์ได้หลายรูปแบบและใช้เวลาผลิตรวดเร็วกว่า

5. สั่งผลิตได้ไม่มีขั้นต่ำ เลือกจำนวนที่ต้องการได้ 

สำหรับคนที่อยากได้ราคาแพ็คเกจจิ้งที่ถูก ประหยัดลง แต่เพิ่งเริ่มต้นแบรนด์ ไม่อยากสั่งผลิตจำนวนเยอะๆ เพราะต้องการลองตลาดและอาจมีแผนปรับแพ็คเกจจิ้งในอนาคตอีก การสั่งผลิตฉลากสินค้าแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าตอบโจทย์อย่างมาก เพราะไม่มีขั้นต่ำการสั่งผลิต ผลิตจำนวนน้อยๆ ตามที่ต้องการได้ โดยราคาเฉลี่ยออกมาต่อชิ้นนั้นไม่แพงเท่าการทำฉลากสินค้าแบบพิมพ์บนแพ็คเกจจิ้ง 

ทำฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ฉลากขนม อาหาร ฉลากสติ๊กเกอร์แบบพรีเมียมคุณภาพ ต้อง MD PRINTING ผลิตไว ได้งานเร็ว งานพิมพ์คุณภาพ รอไม่นาน มั่นใจกว่าเรื่องบรรจุภัณฑ์ งานพิมพ์ กล่องสินค้า

  • ประสบการณ์กว่า 30 ปี 
  • ให้บริการงานพิมพ์ครบวงจร
  • รับผลิตงานพิมพ์ตามต้องการ ไม่มีขั้นต่ำ
  • มีทีมงานให้คำปรึกษาใกล้ชิดทั้งก่อนและหลังการขาย
  • รับงานพิมพ์ด่วน ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า

ปรึกษาสอบถามทีมงาน MD PRINTING AND SUPPLY
รับผลิตฉลากสินค้สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ฉลากขนม ฉลากอาหาร ฉลากสติ๊กเกอร์สกินแคร์ ฉลากเครื่องสำอาง
สอบถามเพิ่มเติม ADD LINE ID : mdprinting ได้เลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *